VPS US – Máy chủ ảo mạnh mẽ cho doanh nghiệp quốc tế

VPS US – Máy chủ ảo mạnh mẽ dành cho doanh nghiệp

VPS hoạt động giống như một server, tạo ra một bộ tài nguyên riêng biệt để người dùng khởi tạo website hoặc chạy các ứng dụng. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân đã sử dụng VPS trong nội bộ của mình để thuận tiện cho việc quản lý.

Tuy nhiên, VPS có rất nhiều loại như VPS Việt Nam, VPS Singapore, VPS US,.. Điều này làm cho nhiều khách hàng thắc mắc VPS US có điểm gì khác biệt so với các loại còn lại. Có nên sử dụng loại VPS  này hay không? Sau đây, TRUMVPS sẽ cung cấp thêm thông tin về VPS US để quý khách hàng có thể nắm được một cách tổng quan về loại VPS này.

Khái niệm VPS US

Khái niệm VPS US
Khái niệm VPS US

VPS US (Virtual Private Server USA) là dịch vụ máy chủ ảo có hệ thống máy chủ vật lý được đặt ở tại các bang của Mỹ và có khả năng cung cấp dịch vụ máy chủ ảo cho người dùng ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Dù cho bạn đang ở bất kỳ quốc gia nào thì VPS US sẽ giúp cho máy tính của bạn tương tự như máy của một một người hiện đang ở Mỹ.

Khi khởi chạy ứng dụng, trang web hoặc bất kỳ thứ gì trên máy chủ VPS ở Hoa Kỳ, mọi thao tác và chức năng sẽ hoạt động giống như khi sử dụng trên một máy tính thông thường. Với tính năng kiểm soát toàn diện, VPS server USA được nhiều doanh nghiệp hay cá nhân sử dụng để quản lý và thực hiện các công việc trên internet, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc.

Đặc điểm của VPS US

Đặc điểm của VPS US
Đặc điểm của VPS US

Là hệ thống máy chủ ảo được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, VPS US sở hữu những đặc điểm sau đây:

 • Có hệ thống máy chủ được đặt ở các tiểu bang của Mỹ như New York, California, Chicago, Ohio, Florida,..
 • Máy chủ ảo sẽ được lập trình sẵn hai hệ điều hành thông dụng là Windows và Linux để người dùng có thể lựa chọn, tuy nhiên thì bạn vẫn có thể sử dụng theo mặc định ban đầu được nhà cung cấp thiết lập sẵn khi mua VPS Mỹ .
 • Dung lượng máy chủ ảo có thể lên đến 1Gbit, thuận tiện cho việc lưu trữ dữ liệu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các dịch vụ VPS giá rẻ tại Mỹ, với chi phí chỉ một phần nhỏ so với việc sử dụng máy chủ chuyên dụng.
 • Có thể gia hạn gói dịch vụ không giới hạn số lần, quy trình gia hạn nhanh chóng nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
 • Khả năng xử lý dữ liệu của VPS US nhanh và có độ chính xác cao, ít phát sinh lỗi gián đoạn quá trình sử dụng.

Các hệ điều hành mà VPS US đang hỗ trợ

Trước khi mua VPS US thì thông tin về khả năng tương thích với hệ điều hành cũng là vấn đề nhiều người quan tâm vì nếu không có hệ điều hành phù hợp với máy tính của bạn thì không sử dụng được. VPS US hiện đang hỗ trợ cho hầu hết các phiên bản phổ biến của hai hệ điều hành thông dụng là Linux OS và Windows OS:

 • Linux Ubuntu
 • Linux Debian
 • Linux Mint
 • Linux CentOS
 • Windows 7 đến Windows 10
 • Windows Server (2012, 2016 và 2019)

Nên sử dụng VPS US trong trường hợp nào?

Nên sử dụng VPS US trong trường hợp nào?
Nên sử dụng VPS US trong trường hợp nào?

Vì VPS US có máy chủ được đặt tại Mỹ, khá xa Việt Nam do đó quý khách hàng cần xem xét trường hợp cụ thể để có thể đạt được tối đa hiệu quả của dịch vụ. Sau đậy, chúng tôi sẽ gợi ý ba trường hợp quý khách hàng nên lựa chọn sử dụng VPS US:

 • Quý khách có nhu cầu truy cập trang web của các quốc gia: Một số trang web của nhiều quốc gia ngăn chặn sự truy cập của người dùng tại Việt Nam. Do đó, VPS US sẽ đổi IP cho hệ thống máy tính, giúp bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web đó để thu thập thông tin.
 • Doanh nghiệp, đơn vị của quý khách có chi nhánh ở Mỹ: VPS US sẽ thuận tiện hơn cho việc quản lý dữ liệu, tốc độ xử lý dữ liệu cũng nhanh hơn do ở gần hệ thống máy chủ.
 • Công việc của quý khách hướng đến khách hàng ở Mỹ: Khi muốn tập trung vào thị trường khách hàng nằm tại Mỹ thì nên sử dụng VPS US. Vì khách hàng sẽ truy cập vào website tại vị trí gần máy chủ nên tốc độ, khả năng phản hồi của website cũng nhanh hơn.

Công ty cung cấp VPS US đáng tin cậy

Công ty cung cấp VPS US đáng tin cậy
Công ty cung cấp VPS US đáng tin cậy

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp VPS US giá rẻ, đáng tin cậy thì TRUMVPS chính là lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi sở hữu dịch vụ VPS US dẫn đầu thị trường với các tính năng vượt trội như là:

Ổ cứng NVMe chuyên dụng có tốc độ đọc/ghi dữ liệu gấp 10 lần

 • Hạ tầng máy chủ được bảo vệ bởi hệ thống Firewall Antiddos Pro
 • Hỗ trợ đa dạng hệ điều hành cho máy chủ và người dùng
 • CPU thế hệ mới, khả năng và tốc độ xử lý siêu khủng
 • Không giới hạn Data Transfer
 • Hệ thống thanh toán, kích hoạt gói dịch vụ tự động

Hiện nay, TRUMVPS cung cấp dịch vụ VPS với máy chủ được đặt tại 18 quốc gia trải dài khắp bốn châu lục trên toàn thếgiới . Với hệ thống máy chủ mạnh mẽ, linh hoạt, hạ tầng kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế.  TRUMVPS đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ VPS của chúng tôi.

Bài viết mới

Bài viết liên quan