Bảng giá VPS mới cập nhật 2024 – Tiết kiệm, an toàn, hiệu năng cao

Bảng giá VPS 2024 – cập nhật mới nhất dành cho bạn

VPS là dịch vụ hiện đang được hầu hết các tổ chức, cá nhân dùng để chạy web, ứng dụng, quản lý website hay bất kỳ điều gì đòi hỏi phải có tài nguyên riêng biệt và cấu hình cao. Loại hình dịch vụ này có tiềm năng phát triển vượt bậc, mang đến cho người dùng hàng loạt các tiện ích với mức giá phải chi trả vô cùng phải chăng.

Nhờ hiệu năng cao, bảo mật tốt, tiết kiệm chi phí mà VPS đã và đang được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm bảng giá VPS thì bài viết sau đây là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá VPS 2024 cập nhật mới nhất để quý khách hàng có thể tham khảo.

Tìm hiểu về VPS

Trước khi đến với bảng giá VPS, cùng tìm hiểu sơ qua một vài thông tin của VPS trước nhé.

Tìm hiểu về VPS
Tìm hiểu về VPS

Khái niệm VPS

VPS là Virtual Private Server, dịch ra nghĩa là máy chủ ảo. Là một máy chủ ảo được tách ra từ một máy chủ vật lý nhờ công nghệ ảo hóa nhưng về bản chất vẫn hoạt động giống như một máy chủ vật lý thông thường.

Mỗi một máy chủ ảo thì tài nguyên dữ liệu là độc lập, không liên quan hay ảnh hưởng đến nhau dù sử dụng chung một máy chủ vật lý. Khi sử dụng công nghệ VPS, người dùng có toàn quyền kiểm soát mọi hoạt động của mình bằng superuser, qua đó tự do cài đặt hệ điều hành, phần mền thậm chí là thiết lập cấu hình hệ điều hành từ xa.

Thông số kỹ thuật nên biết trước khi thuê VPS

Thông số kỹ thuật nên biết trước khi thuê VPS
Thông số kỹ thuật nên biết trước khi thuê VPS

Nhờ sở hữu nhiều tính năng vượt trội mà chi phí thuê VPS lại rẻ, dịch vụ này đã trở thành giải pháp ưu việt được nhiều người lựa chọn cho công việc của mình. Để có thể lựa chọn được cho mình dịch vụ VPS tốt nhất thì ngoài bảng giá VPS quý khách hàng cần nắm được các thông số kỹ thuật cơ bản sau đây:

1. RAM – Bộ nhớ khả biến của máy tính
Đây là một trong những thông số quan trọng nhất của VPS. RAM có liên quan trực tiếp đến khả năng truy xuất dữ liệu, RAM của VPS càng cao thì khả năng truy xuất dữ liệu càng nhanh và ngược lại (khuyến khích sử dụng 6GB ram trở lên).

2. SWAP – Bộ nhớ ảo (hoặc RAM ảo)
SWAP được sử dụng để hỗ trợ lưu trữ dữ liệu khi RAM bị quá tải. Tuy nhiên, hiện tại SWAP không được sử dụng nhiều cho máy chủ ảo, nó chỉ xuất hiện trên hệ điều hành Linux.

3. Disk – Ổ cứng
Đây là bộ phận dùng để lưu trữ dữ liệu, lưu trữ tập tin nguồn của web và lưu trữ tập tin liên quan đến hệ điều hành trong thời gian làm việc.

4. CPU Core – Lõi xử lý của CPU
CPU core có thông số càng cao thì khả năng xử lý dữ liệu của VPS càng nhanh. Khi thuê VPS, ngoài bảng giá VPS thì  cần chú trọng đến số Core và tốc độ xung nhịp

5. Bandwidth/Transfer – Băng thông
Là đường truyền dữ liệu đi. Băng thông càng lớn thì dữ liệu truyền đi càng nhanh. Thông số này sẽ được thể hiện trong bảng giá VPS để khách hàng có thể lựa chọn.

6. Internet Protocol – IP
Địa chỉ IP được cung cấp khi bạn thuê VPS, IP được chọn ngẫu nhiên và không trùng lặp với nhau.

7. Uptime – Thời gian hoạt động
Đây là khoảng thời gian hoạt động ổn định, không bị gián đoạn của server. Nên lựa chọn VPS có Uptime lên đến 99.9%.

8. Operating System – Hệ điều hành
Hiện có 2 hệ điều hành phổ biến là Linux và Window. Linux thì giao diện dễ dùng, hỗ trợ nhiều ứng dụng và chi phí lại rẻ. Tuy nhiên nếu bạn làm việc với Dot Net hoặc Visual Studio, thì nên lựa chọn Window.

Bảng giá VPS 2024 mới nhất

Ngay sau đây là bảng giá VPS Việt Nam mà chúng tôi gửi đến quý khách hàng tham khảo. Chắc hẳn bảng giá VPS này sẽ trả lời được cho câu hỏi “VPS giá bao nhiêu?” của quý khách hàng.

 

TÊN GÓI
vCPU
RAMDDR4
BĂNG THÔNG
SSD Enterprise
GIÁ /THÁNG
VPS VN-1
1
1GB
2TB
20GB
60.000VNĐ
VPS VN-2
1
2GB
3TB
20GB
120.000VNĐ
VPS VN-3
2
2GB
3TB
20GB
140.000VNĐ
VPS VN-4
2
4GB
5TB
30GB
200.000VNĐ
VPS VN-6
3
6GB
5TB
40GB
300.000VNĐ
VPS VN-8
4
8GB
10TB
50GB
400.000VNĐ
VPS VN-12
6
12GB
15TB
80GB
700.000VNĐ
VPS VN-16
8
16GB
20TB
120GB
900.000VNĐ
VPS VN-32
14
32GB
KHÔNG GIỚI HẠN
250GB
1.800.000VNĐ
VPS VN-64
20
64GB
KHÔNG GIỚI HẠN
500GB
3.600.000VNĐ
VPS VN-128
30
128GB
KHÔNG GIỚI HẠN
1TB
6.000.000VNĐ

 

Nếu thuê VPS hằng tháng thì mức giá sẽ được tính theo bảng giá VPS trên đây. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng thuê theo thời gian dài thì nhà cung cấp sẽ có ưu đãi về mức phí dành cho bạn. Mức phí đó sẽ tiết kiệm hơn so với bảng giá VPS này.

TRUMVPS – Công ty cung cấp dịch vụ VPS chất lượng

RUMVPS - Công ty cung cấp dịch vụ VPS chất lượng
TRUMVPS – Công ty cung cấp dịch vụ VPS chất lượng

Sở hữu hệ thống máy chủ mạnh mẽ được đặt tại 18 quốc gia trên trên thế giới cùng hạ tầng kỹ thuật hiện đại đạt chuẩn quốc tế. TRUMVPS tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tối ưu nhất khi sử dụng dịch vụ VPS của chúng tôi.

Tất cả hệ thống của TRUMVPS đều sử dụng ổ cứng NVMe chuyên dụng có tốc độ đọc và ghi dữ liệu gấp 10 lần so với các loại ổ cứng thông thường khác, bảo đảm tốc độ xử lý dữ liệu nhanh như chớp. Hạ tầng được trang bị CPU Intel Platinum 8272CL thế hệ mới, đây là dòng CPU nổi tiếng trong thị trường nhờ tốc độ đọc và khả năng xử lý dữ liệu siêu khủng. Cùng với hệ thống Firewall Antiddos Pro nâng cao tính bảo mật cho dữ liệu.

Khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ VPS của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nữa như là:

  • Có toàn quyền quản trị cao nhất đối với máy chủ từ giao diện quản lý
  • Không giới hạn Data Transfer, không lo gián đoạn.
  • VPS hỗ trợ đa dạng các loại hệ điều hành cho máy chủ và cả người dùng
  • Được định kỳ sao lưu dữ liệu miễn phí
  • Dịch vụ đăng ký và kích hoạt gói dịch vụ VPS tự động
  • Dễ dàng mở rộng dung lượng, nâng cấp cấu hành VPS khi có nhu cầu

TRUMVPS cung cấp đến quý khách hàng đa dạng gói dịch vụ với bảng giá VPS vô cùng cạnh tranh. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

5/5 - (3 votes)

Bài viết mới

Bài viết liên quan

.
.
.
.